CÔNG TY LUẬT HOA LONG

Được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp đến cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên sâu, sẵn lòng tận tâm hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, các tranh chấp và hơn nữa là dự phòng những nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, với mức độ tận tâm cao nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng Quý khách hàng trong quá trình phát triển và đem lại giá trị cho cả hai bên.

tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Sử dụng dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp, khách hàng sẽ được rà soát pháp lý đảm bảo tuân thủ pháp luật ở các hoạt động Quản trị nội nghiệp hoặc trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh.

DỊCH VỤ TỐ TỤNG

Chúng tôi sẵn sàng tham gia các hoạt động tố tụng với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, chuyên môn sâu sắc, chúng tôi có thể đồng hành cùng khách hàng ở cả Tố tụng Hình sự, Dân sự và Hành chính ở cả giai đoạn tiền tố tụng và trong tố tụng.

ĐÀO TẠO PHÁP LÝ

Chúng tôi cũng cung cấp các chuyên đề đào tạo thực hành áp dụng pháp luật về Hợp đồng, giao dịch, pháp lý quản trị, đầu tư xây dựng, tranh chấp khiếu nại v.v

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, Công ty chúng tôi đã tích lũy cho mình những trải nghiệm phong phú từ:

36

Dự án xây dựng được tham gia tư vấn rà soát pháp lý

1200

hợp đồng được hỗ trợ thẩm định nội dung

500

vụ, việc tố tụng/tiền tố tụng được tư vấn

38

doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn pháp luật thường xuyên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

TRUNG THỰC

Suy nghĩ, hành động, lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi Công ty Luật Hoa Long luôn hướng tới. Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng sảm phẩm dịch vụ cung cấp tới khách hàng và cộng đồng.

AN TOÀN

Luôn tiếp cận các vấn đề và hành động vì mục tiêu, lợi ích lâu dài của khách hàng. Sẵn sàng cống hiến cho mục tiêu bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của khách hàng được an toàn, không rủi ro.

TẬN TÂM

Đội ngũ Luật sư Công ty luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những suy tư của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ vực tận hiến cho quyền lợi của khách hàng.

BẢO MẬT

Luôn cam kết rằng mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp theo yêu cầu của chính quý vị hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật.